Giỏ hàng

4 địa chỉ bán thịt xiên nướng nóng hổi

4 địa chỉ bán thịt xiên nướng nóng hổi tại Hà Nội

HÀ NỘI Trong những ngày se lạnh đầu đông, thịt nướng nóng hổi ăn kèm dưa góp chua cay, bánh mì mật ong là món được nhiều người yêu thích.

Bánh mì cô Liên, Lò SũMở bán từ 7 giờ 30 đến 22 giờ, quán là địa chỉ ăn vặt được yêu thích bởi nhiều bạn trẻ. Mở cửa trong một ngõ nhỏ trên đường Lò Sũ, quán không có chỗ ngồi nên thực khách tới đây thường mua mang về. Món ngon và nổi tiếng nhất ở quán là bánh mì muối ớt, với công thức được cô chủ quán học từ Sài Gòn. Bánh mì nướng trên than hồng có lớp vỏ giòn, ngọt vị mật ong cùng một chút mặn cay từ muối. Khi nướng xong, bánh được cắt nhỏ, ăn kèm với thịt xiên nướng, bên trên phủ tương ớt, sốt trứng gà, hành và ruốc. Thịt xiên ở đây được ướp vừa vặn, khi nướng xong mềm và không bị khô. Giá cho một suất là từ 20.000 - 40.000 đồng tùy theo yêu cầu. Ảnh: Lan Hương.

Bánh mì cô Liên, Lò Sũ

Mở bán từ 7 giờ 30 đến 22 giờ, quán là địa chỉ ăn vặt được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mở trong một ngõ nhỏ trên đường Lò Sũ, quán không có chỗ ngồi nên thực khách tới đây thường mua mang về. Món ngon và nổi tiếng nhất ở quán là bánh mì muối ớt, với công thức được cô chủ quán mang ra từ Sài Gòn.

Bánh mì được nướng trực tiếp trên than nên có lớp vỏ giòn, xém nhẹ và ngọt vị mật ong cùng một chút mặn cay từ muối. Khi nướng xong, bánh được cắt nhỏ, ăn kèm với thịt xiên nướng, bên trên phủ tương ớt, sốt trứng gà, hành và ruốc. Thịt xiên ở đây được ướp vừa, khi nướng xong mềm và không bị khô. Giá cho một suất từ 20.000 đến 40.000 đồng tùy theo yêu cầu. Ảnh: Lan Hương.

Sụn dồi nướng Hà Nguyệt, Lãng Yên2 năm gần đây, món sụn dồi vốn đã quen thuộc lại trở thành món ăn vặt được yêu thích của giới trẻ. Khác với các loại dồi truyền thống, sụn dồi được nhồi căng với nhân thịt sụn, lá móc mật, hành lá. Dồi nướng than nóng hổi sẽ ngon hơn khi ăn kèm dưa góp chua cay và tương ớt. Dồi và thịt nướng ở đây có giá 7.000 đồng một xiên. Ngoài ra, bạn cũng nên thử bánh mì mật ong nướng ở đây.Quán nằm ở ngã 3 Lãng Yên, đê Trần Khát Chân và mở cửa từ 13 giờ đến 18 giờ. Diện tích quán không lớn mà được kê bằng các bộ ghế nhựa. Nhiều thực khách nhận xét đây là quán bán sụn dồi nướng ngon nhất Hà Nội. Ảnh: Ngọc Đỗ.

Sụn dồi nướng Hà Nguyệt, Lãng Yên

Hai năm gần đây, món sụn dồi trở thành món ăn vặt được yêu thích của giới trẻ. Khác với các loại dồi truyền thống, sụn dồi được nhồi căng với nhân thịt sụn, lá mắc mật, hành lá. Dồi nướng than nóng hổi sẽ ngon hơn khi ăn kèm dưa góp chua cay và tương ớt. Dồi và thịt nướng có giá 7.000 đồng một xiên. Ngoài ra, bạn cũng nên thử bánh mì mật ong nướng.
Quán nằm ở ngã 3 Lãng Yên, đê Trần Khát Chân và mở cửa từ 13 giờ đến 18 giờ. Diện tích quán không lớn, bên trong kê các bộ ghế nhựa. Nhiều thực khách nhận xét đây là quán bán sụn dồi nướng ngon nhất Hà Nội. Ảnh: Ngọc Đỗ.

Thịt xiên Hoàng Đức, Chùa LángNằm trong thiên đường ẩm thực phố Chùa Láng, đây là địa chỉ gợi ý cho những thực khách yêu thích các quán sạch đẹp, có chỗ ngồi rộng. Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất của quán là thịt xiên được ướp rất vừa vặn, thịt thái mỏng và nướng mềm. Bạn Trần Nhung nhận xét: Vị thịt ở đây không đâu ngon bằng, đặc biệt khi ăn với sốt trứng gà. Mỗi xiên có giá là 5.000 đồng. Ngoài ăn tại chỗ, bạn có thể mua về và gọi giao hàng tận nơi. Ảnh: Thịt xiên Hoàng Đức.

Thịt xiên Hoàng Đức, Chùa Láng

Nằm trong thiên đường ẩm thực phố Chùa Láng, đây là địa chỉ gợi ý cho những thực khách yêu thích các quán sạch đẹp, chỗ ngồi rộng. Ngoài ra, điểm cộng lớn nhất của quán là thịt xiên được ướp vừa, thịt thái mỏng và nướng mềm. Bạn Trần Nhung nói: "Vị thịt ở đây không đâu ngon bằng, đặc biệt khi ăn với sốt trứng gà". Mỗi xiên có giá 5.000 đồng. Ngoài ăn tại chỗ, bạn có thể mua về và gọi giao hàng tận nơi. Quán bắt đầu mở cửa từ 11 giờ. Ảnh: Thịt xiên Hoàng Đức.

Thịt xiên nướng, Quang TrungKhi nhắc tới thịt xiên nướng, không thể bỏ qua quán Bà Ngà. Bên trong quán nhỏ, chỉ kê được 5 bộ ghế nhựa nên khách tới đây đều ngồi vỉa hè. Khác với những quán xiên nướng khác, thịt ở đây được băm nhỏ với xả, sau đó bọc vào cây nướng chứ không để nguyên miếng. Cũng vì vậy thịt ở đây cũnghợp khẩu vị với các bạn nhỏ. Theo nhiều thực khách, thịt xiên khi ăn kèm với bánh mì thì nhạt và không được đậm đà. Mỗi xiên thịt nướng ở đây có giá bán là 10.000 đồng. Ảnh: 

Thịt xiên nướng, Quang Trung

Khi nhắc tới thịt xiên nướng, không thể bỏ qua quán Bà Ngà, mở bán từ 9 giờ đến 21 giờ. Bên trong quán nhỏ, chỉ kê được 5 bộ ghế nhựa nên khách tới đây đều ngồi vỉa hè. Khác với những quán xiên nướng khác, thịt ở đây được băm nhỏ với sả, sau đó bọc vào cây nướng chứ không để nguyên miếng. Cũng vì vậy thịt còn hợp khẩu vị với các bạn nhỏ. Theo nhiều thực khách, thịt xiên khi ăn kèm với bánh mì không được đậm đà. Mỗi xiên thịt nướng có giá bán 10.000 đồng.

1900886601