Giỏ hàng

Dịch Covid quay trở lại và thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của Bộ Y Tế.

Dịch Covid ngày càng phức tạp khi có nhiều địa phương như Hà Nam, Yên Bái, Đà Nẵng, Hà Nội , Vĩnh Phúc, TP. Hồ Chí Minh ...vv.... xuất hiện các ca nhiễm covid trong cộng đồng. Chính phủ, bộ y tế, các cơ quan địa phương đã nhanh chóng khoanh vùng, truy vết các ca tiếp xúc với người bị nhiễm bệnh. Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19 trong trạng thái “bình thường mới”, Bộ Y tế mong muốn và kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện Chung sống an toàn với đại dịch COVID-19.

KHẨU TRANG: Đeo khẩu trang vải thường xuyên tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người; đeo khẩu trang y tế tại các cơ sở y tế, khu cách ly.

KHỬ KHUẨN: Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn tay. Vệ sinh các bề mặt/ vật dụng thường xuyên tiếp xúc (tay nắm cửa, điện thoại, máy tính bảng, mặt bàn, ghế…). Giữ vệ sinh, lau rửa và để nhà cửa thông thoáng.

KHOẢNG CÁCH: Giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác.

KHÔNG TỤ TẬP đông người.

KHAI BÁO Y TẾ: thực hiện khai báo y tế trên App NCOVI; cài đặt ứng dụng BlueZone tại địa chỉ https://www.bluezone.gov.vnđể được cảnh báo nguy cơ lây nhiễm COVID-19.

Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở hãy gọi điện cho đường dây nóng của Bộ Y tế 19009095 hoặc đường dây nóng của y tế địa phương để được tư vấn, hỗ trợ, hướng dẫn đi khám bệnh đảm bảo an toàn.

 

Từ khi phát hiện ca nhiễm đầu tiên trọng cộng đồng, Ban lãnh đạo Newway đã chỉ đạo cán bộ công nhân viên thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K của bộ y tế, và khuyến cáo dành cho tài xế của Bộ, nhằm đảm bào an toàn cho khách hàng và cán bộ công nhân viên.

 

1900886601